Khóa học 6.5 IELTS

nắm sơ qua các dạng bài IELTS, vốn từ vựng cơ bản và học thuật tạm ổn.

Đối tượng: Khóa học dành cho đối tượng là các học viên đã có nền tảng IELTS học thuật, nắm sơ qua các dạng bài IELTS, vốn từ vựng cơ bản và học thuật tạm ổn.

Thời lượng toàn khóa

35 buổi học tất cả

Học phí khóa học

13.500.000 đồng

Đội ngũ giáo viên

dày dặn kinh nghiệm

Tiến độ trên lớp

Đánh giá thường xuyên

Giới thiệu về khóa học 6.5 IELTS

Sở hữu 6.5 IELTS hiện nay là một ưu thế. Đó chính là một tấm vé tuyển thẳng vào các trường đại học danh giá top 1 tại Việt Nam, là điều kiện cần trong hồ sơ du học tại nhiều quốc gia trên thế giới và sẽ làm nổi bật CV của bạn khi ứng tuyển vào các doanh nghiệp trong nước và nước ngoài tại Việt Nam.

Với lộ trình học tập đúng đắn mà ISHINE thiết kế, chinh phục  6.5 IELTS không còn là giấc mơ xa vời. Với mục tiêu phát triển toàn diện 4 kỹ năng NGHE – NÓI – ĐỌC – VIẾT,  6.5 IELTS sẽ giúp bạn nhuẫn nhuyễn kỹ năng “chinh phục” từng dạng bài, luyện phản xạ nhanh nhạy với mọi câu hỏi trong đề thi, nâng cao vốn từ vựng hay và cách diễn đạt ấn tượng với giám khảo chấm thi.

Nội dung khóa học

– Học viên sẽ được học đầy đủ TẤT CẢ các dạng bài gặp phải trong kỳ thi IELTS (6 buổi học, 1 bài mini test).

– Giáo viên hướng dẫn đầy đủ, chi tiết cho học viên cách tiếp cận các dạng câu hỏi khác nhau trong Reading (6 buổi học,1 bài mini test).

– Giáo viên sẽ hướng dẫn học viên viết 11 dạng bài luận đầy đủ gồm sáu dạng bài Task 1 và bốn dạng bài Task 2 (10 buổi học, 3 bài mini test).

– Giáo viên tập trung vào cung cấp cho học viên hệ thống từ vựng trong các chủ đề thi IELTS để học viên có thể đối phó với các câu hỏi trong phòng thi, kể cả với các câu hỏi khó (10 buổi học, 2 bài mini test).

Đánh giá của học viên

Đăng kí khóa học ngay hôm nay

Đăng kí khóa học
ngay hôm nay