HỌC IELTS TẠI ECOPARK

Đi cùng sự phát triển của hòn đảo xanh Ecopark, nhu cầu học tiếng Anh của cư dân cũng tăng cao đặc biệt là sự quan tâm đến chứng chỉ IELTS. Nắm bắt được điều đó, Trung tâm Anh ngữ ISHINE đã khai trương cơ sở tại số 03 Thảo Nguyên vào tháng 8 năm 2022 và đã đi vào hoạt động ổn định được gần 1 năm. ISHINE đã nhanh chóng trở thành một điểm đến lý tưởng học sinh và phụ huynh.

Một yếu tố quan trọng đã tạo nên không khí học tập sôi nổi tại Trung tâm Anh ngữ ISHINE là đội ngũ giáo viên chất lượng và giàu kinh nghiệm. Những giáo viên tại trung tâm tiếng Anh Ecopark không chỉ là những người thầy giỏi, mà còn là những người đam mê giảng dạy và tận tâm với việc phát triển tiềm năng của từng học viên. Họ tạo ra những buổi học thú vị, tương tác và truyền cảm hứng, giúp học viên tự tin sử dụng tiếng Anh trong mọi tình huống.

Ngoài ra, trung tâm tiếng Anh Ecopark cũng tạo ra một môi trường học tập đa dạng và phong phú. ISHINE cung cấp nhiều khóa học tiếng Anh phù hợp với mọi độ tuổi và mục tiêu học tập. Từ các khóa học tiếng Anh cơ bản cho trẻ em, đến khóa học tiếng Anh chuyên sâu ôn luyện IELTS từ mất gốc đến nâng cao, ISHINE cam kết mang đến cho học viên sự tiến bộ đáng kể trong việc sử dụng tiếng Anh.

Để tạo điều kiện tốt nhất cho quá trình học tập, ISHINE đã đầu tư vào các phòng học hiện đại và trang thiết bị tiên tiến. ISHINE hiểu rằng một môi trường học tập thoải mái và chuyên nghiệp sẽ giúp học viên tập trung và phát triển một cách tối đa khả năng của mình. Đồng thời, Ecopark là một khu đô thị xanh với không gian thoáng đãng và xanh tươi, tạo ra một môi trường lý tưởng để học viên thư giãn và tìm kiếm cảm hứng.

Không chỉ dừng lại ở việc học tiếng Anh, trung tâm còn tổ chức các hoạt động ngoại khóa thú vị, giúp học viên tương tác và giao lưu với nhau. Từ các buổi thảo luận tiếng Anh, cuộc thi diễn đạt và các hoạt động nhóm, chúng tôi tạo ra cơ hội cho học viên rèn luyện kỹ năng giao tiếp, xây dựng lòng tin và kết bạn trong quá trình học tập.

Sau gần 1 năm hoạt động tại Ecopark, Trung tâm cũng đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ học viên. Họ chia sẻ về sự tiến bộ rõ rệt trong việc sử dụng tiếng Anh, sự tự tin và sự hài lòng với môi trường học tập. Điều này là động lực lớn để ISHINE tiếp tục nỗ lực và đem đến những trải nghiệm học tập tốt nhất cho tất cả học viên.

Nếu bạn đang tìm kiếm một môi trường học tập tích cực và hiệu quả tại Ecopark, Trung tâm Anh ngữ ISHINE tự tin sẽ luôn  là lựa chọn lý tưởng dành cho bạn. Hãy đến và trải nghiệm sự khác biệt mà ISHINE  mang đến. ISHINE tin rằng với không khí học tập và tinh thần hướng tới sự thành công, học viên sẽ vượt qua mọi thách thức và đạt được mục tiêu của mình trong việc học tiếng Anh.

Hãy đăng ký ngay hôm nay và hãy cùng ISHINE khám phá hành trình học tập mới đầy hứa hẹn tại trung tâm tiếng Anh Ecopark!

Thông tin liên hệ:

TRUNG TÂM ANH NGỮ ISHINE