DU HỌC HẬU COVID: NÊN HAY KHÔNG NÊN ?

✈ DU HỌC HẬU COVID: NÊN HAY KHÔNG NÊN ? ✈
📅HỘI THẢO ONLINE: STUDYING ABROAD – FROM DREAM TO REALITY DO ISHINE TỔ CHỨC Ngày 06/11/2021
Ảnh hưởng của dịch Covid-19 khiến cho việc đi lại trở nên khó khăn, đặc biệt là việc sang nước ngoài du học của các bạn trẻ. Hiện nay, một số quốc gia đang thiết lập trạng thái bình thường mới, theo đó, các Trường Đại học tại nhiều quốc gia như Anh, Mỹ, Canada, Úc đang có nhiều gói Học bổng ưu đãi. Thời điểm này có nhiều khó khăn nhưng cũng là cơ hội nếu các bạn sinh viên biết nắm bắt

📌NÊN HAY KHÔNG NÊN?
Đến với sự kiện Hội thảo về Du học của Trung tâm Anh Ngữ ISHINE, bạn sẽ được giải đáp TẤT TẦN TẬT các câu hỏi liên quan.

🔗Khách mời: 4 vị diễn giả siêu “XỊN”
💡 Anh Ninh Hải Nam: sinh viên trường Colorado College với Học bổng trị giá 7 tỉ VND.
💡 Anh Lê Hoàng Bách: Du học sinh Mỹ, chuyên ngành Global Business tại Fordham University.
💡 Chị Nguyễn Thị Thái Hà: cựu chủ tịch gen 15 câu lạc bộ Du học – trường Đại học Ngoại thương; thủ khoa chương trình tiên tiến Kinh tế đối ngoại.
💡 Chị Phạm Thanh Tâm: tốt nghiệp bằng Giỏi, GPA 3,51 ngành Luật CLC Trường Đại học Luật Hà Nội.
Bên cạnh đó, ISHINE cũng mong muốn tạo ra một sân chơi thử sức Kỹ năng Speaking của các bạn sinh viên. ISHINE welcome tất cả các bạn tham gia và đăng ký :

✈CUỘC THI ONLINE SPEAKING với Chủ đề: WORK & STUDY ABROAD IN POST COVID-19 PANDEMIC
⏳Nội dung phần thi Thuyết trình:
Các thí sinh sẽ thuyết trình trong 3-5 phút theo chủ đề “Work and Study Abroad in Post-Covid-19 Pandemic”

ĐĂNG KÝ THAM DỰ HỘI THẢO VÀ CUỘC THI

Đăng kí sự kiện