Work shop Giải mã “Khóa luận tốt nghiệp”

Vào tối ngày 12/12/2021, buổi Workshop “Giải mã Khóa luận tốt nghiệp” của CLB Pháp luật Học đường – Trường Đại học Luật Hà Nội đã diễn ra thành công tốt đẹp và đã đón nhận được rất nhiều sự quan tâm, hưởng ứng của các bạn học sinh, sinh viên. Trung tâm Anh ngữ ISHINE rất vinh dự khi là Nhà tài trợ Bạc của chương trình và đã đồng hành của các bạn sinh viên trong suốt buổi Workshop. Buổi chia sẻ bổ ích với các diễn giả có kinh nghiệm trong việc làm luận văn tốt nghiệp đã giúp các bạn sinh viên đã có cái nhìn tổng thể và khách quan về khóa luận tốt nghiệp, giúp các bạn có định hướng và lựa chọn cho mình một hướng đi phù hợp.

👉 Qua buổi Workshop, Trung tâm Anh ngữ ISHINE rất mong các bạn học sinh, sinh viên giải đáp được các thắc mắc về Khóa luận tốt nghiệp cũng như thắc mắc về việc luyện thi IELTS, TOEIC và giao tiếp trong thời buổi dịch bệnh như hiện nay. Trung tâm cũng rất mong sẽ có cơ hội được đồng hành cùng CLB Pháp luật Học đường trong những sự kiện bổ ích như thế này trong tương lai, nhằm trang bị cho các em học sinh, sinh viên những hành trang quý báu về việc học Tiếng Anh và kiến thức học thuât, chuyên môn!

————————————————
Để được tư vấn thêm về cách thức học online, và thông tin khoá học, các bạn vui lòng liên hệ với 𝐈𝐒𝐇𝐈𝐍𝐄 qua:
📩Facebook page: IShine – Chia sẻ kỹ năng IELTS